Thông báo gửi anh em Thánh số

Chào anh em,

Thay mặt BQT, Mod tôi có vài lời muốn gửi tới anh em:

  1. Tình trạng Spam trên Thánh số đang ở mức độ manh mún. Cũng mừng vì ít nhiều Thánh số có tí tiếng tăm nên mấy thằng mất dạy Spam bán số mới chăm chỉ ngày nào cũng lập nick và Spam, dù Mod tôi xóa nó chán cả tay. Duy nhất 1 đối tượng là Thằng Lâm Ke khỉ gió gì đó bán điện thoại ở vùng cận Biên nó cay nên nó cứ chọc kakaa. Ngày nào cũng tiện tay xóa nó cũng hay và thấy nó chăm chỉ hơn cả mình kaaka.
  2. Là vấn đề lập nick trên Thánh Số. Hiện tại, các thành viên lấy nickname là Tiếng Việt có dấu sẽ ko vẽ được cầu, vì chút lỗi nhỏ của App. Nên Ae hãy lập nick có dạng viết liền, không có dấu. VD: A_777
  3. Vì vấn đề tế nhị, tất cả anh em chúng ta hãy dùng từ thay thế đó chính là Đ.ề viết thành ĐB, L.ô viết thành Lotto để tránh nhòm ngó của cơ quan chức năng.
  4. Vấn đề thiết kế và design lại app cho đầy đủ chức năng thì BQT đang triển khai và không nhanh như mong đợi. Nó tốn cả thời gian lẫn kinh phí khá lớn để làm. Thánh số không chỉ dừng lại ở 1 app nhỏ mà muốn nó như Ketqua.net. Có forum, có web, có trên mọi hình thức. Nên những anh em gắn bó với Thánh Số từ những ngày đầu sơ khai này Thánh số rất ghi nhận và sẽ có những chế độ riêng cho các thành viên tâm huyết.
  5. Sân chơi này hoàn toàn không hút máu và phi lợi nhuận. Mọi cầu kèo dự đoán đưa lên hoàn toàn miễn phí và mang tính chất tham khảo. Nên đề nghị anh em không nên có những suy nghĩ xấu. Mọi cầu kèo chỉ mang tính chất tham khảo. Rất mong anh em hiểu điều đó. Một số thành viên đưa ra những từ ngữ không được hay cho lắm BQT cũng rất vui vì các thành viên khác cũng hiểu vấn đề và giải thích cho những thành viên đó hiểu. Mọi thông tin trên Thánh số hoàn toàn chỉ mang tính chất tham khảo.

Cuối cùng, xin cảm ơn tất cả các thành viên đã gắn bó với Thánh Số. Mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ để Thánh số phát triển hơn nữa.

Thay mặt BQT: Mod Adukaonline

Published on 21:54 12 Oct

Trang chủ