Thông báo về việc tạm dừng chương trình Đua Top Thánh số

Chào các bạn,

Đua top Thánh số đi vào chạy thử nghiệm đã nhận được nhiều nhược điểm và nhiều ý kiến của thành viên. Đa số không đồng tình với chương trình vì những hạn chế về địa lý, tính khả thi của cuộc đua.

Vậy tôi đăng thông báo này để gửi tới tất cả anh em là chương trình sẽ tạm hoãn, đợi khi điều kiện giao dịch thuận lợi sẽ tiếp tục. Vì bản chất cuộc đua thực sự khá hay, nhưng vì hạn chế về nhiều thứ nên phải tạm dừng.

Tất cả các thành viên chuyển tiền, tôi sẽ gửi trả lại. Thanlo sẽ nhận lại tiền chuyển từ bên Thảo luận sang. Đề nghị bạn để lại số điện thoại để Mod tôi trả thưởng.

Cảm ơn anh em đã ủng hộ và góp những ý kiến quý báu. Mong anh em vào đều, tham gia đều để tôi lấy động lực để tiếp tục làm công việc thú vị này.

Sắp sang năm mới, tôi gửi lời chúc tới các thành viên, gia đình, bạn bè và người thân lời chúc sức khỏe, tiền tài và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Riêng lĩnh vực Số học này thì tôi chúc cho các cao thủ bình tĩnh, tự tin tham khảo trao đổi với nhau thật nhiều để từ giờ đến tết âm lịch, phải tóm được những con bạch thủ to nhất, đậm nhất.

Cảm ơn Nhatly, hungct, emtraifan, ACE, GacKiem và một vài cao thủ khác đã giúp tôi có những con chạm sắc nhất để ăn lotto và ĐB những ngày qua.

GoodLuck!

Published on 19:53 06 Jan

Trang chủ