Lời chúc tết đầu năm gửi tất cả anh em Thánh số

Chào anh em,

Tết nhất anh em đã đi chơi được nhiều chưa, thăm họ hàng người thân nhiều chưa? Cố gắng hạn chế rượu chè mất ngày mất buổi mất an toàn để dành thời gian cho người thân, bạn bè và họ hàng, láng giềng.

Tết ngày xưa vui lắm, tết bây giờ thiên về vật chất nhiều hơn. Nhớ ngày còn nhỏ, những năm bao cấp, sao mà tết nó háo hức thế, ngồi quây quần bên nồi bánh chưng. Chiếc bánh chắt nhặt từng tí thịt mỡ, ăn được cái bánh nào có nhiều nhiều thịt mỡ một tí là hạnh phúc lắm :) Nhà nào điều kiện lắm mới sắm sửa được cho con cái bộ quần áo mới. Còn không là vá víu lại áo cho mới, cho sạch gấp gọn gàng chờ đúng mùng 1 mới được mặc.

Và rồi tiếng pháo rộn rã đêm giao thừa.....

Nhoáng một cái đã sang năm Đinh Dậu, cũng hết mùng 1 tết. Rồi một năm mới bắt đầu với nhiều dự định mới, định hướng mới. Nhiều lời hứa được định hình, nhiều lỗi lầm được gạt sang. Rồi chung quy lại đều hướng tới 1 ngày mai tươi sáng hơn, màu hồng hơn.

Vẫn như mọi nhà, mọi người dành cho nhau những lời chúc đầu năm. Tôi cũng xin gửi lời chúc tới gia đình, người thân của tất cả anh em Thánh số, lời chúc sức khỏe, an khang thịnh vượng. Riêng anh em đang sinh hoạt tại cộng đồng Thánh số này thì tôi chúc anh em chuyên tâm làm ăn, đặt chữ Gia đình lên làm đầu, làm gì cũng nghĩ tới bố mẹ, vợ và các con để cố gắng phấn đấu vì một ngày mai tươi sáng hơn, đầm ấm hơn. Ai còn vướng mắc gì của năm cũ thì tìm cách giải quyết sao cho nhẹ nhàng thấu đáo. Để hướng tới một cái tết tiếp theo với nụ cười mỉm mãn nguyện trên môi. Ai đang trên đà phát triển thì hãy phát huy, thành công gấp bội phần năm cũ.

Tất cả các anh em tham gia tại đây hẳn cũng ít nhiều mong một ngày được đổi đời, đổi vận với bộ môn này. Tôi không nhận xét hay phán xét gì vì mỗi người chúng ta đều có cái chí hướng riêng. Nhưng tôi khuyên anh em hãy xem nó như một cái gì đó phụ thôi, một trò chơi không hơn không kém. Trò chơi này nếu biết chơi, biết dừng, biết tiến thì hẳn sẽ là một trò chơi thú vị. Ngược lại, nó sẽ ảnh hưởng không chỉ tới riêng bản thân mình mà còn ảnh hưởng tới miếng cơm manh áo của vợ của con.

Tôi rất mừng là đa số anh em từ khi tham gia ở đây đã có nhiều tín hiệu vui. Không riêng gì anh em ở đây, cá nhân tôi cũng nhận thấy có một cái gì đó rất hiệu quả từ những bình luận, những buổi chốt số, những bảng vàng vinh danh vì nó giúp tôi có những căn cứ, cơ sở để bước, để lùi để kết quả là từ khi tham gia Mod ở đây, lần đầu tiên tôi có một cái tết bằng tất cả tiền có được từ trò chơi may rủi này. Cảm ơn BQT, các cao thủ, các anh em đã làm lên một cộng đồng tiềm năng và hiệu quả như thế.

Sang năm 2017, mong rằng anh em sẽ tham gia nhiệt tình hơn nữa để tôi và tất cả các anh em tham gia, theo dõi Thánh số sẽ có được một chút gì đó gọi là VUI từ trò chơi này.

Một lần nữa chúc tất cả anh em năm mới thành công và gặp nhiều nhiều may mắn!

Published on 00:10 04 Feb

Trang chủ